Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương thu hút gần 1 triệu lượt xem và tương tác

/

Kết thúc 1,000 phút Audio về cuộc đời, Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương đã tạo dấu ấn bứt phá với gần 1 triệu lượt xem và tương tác online chỉ trên nền tảng Youtube chưa kể đến lượng khán giả đông đảo luôn đón chờ từng tập phát hành vào mỗi tối thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần trên nền tảng Spotify và Apple Podcast.

NSND Kim Cương đã dẫn dắt khán giả bước vào thế giới riêng mình và trong 2 tháng vừa qua, Audio Hồi ký đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu và khiến khán giả được đắm chìm theo từng lời thoại, từng câu chuyện vì thế số lượt xem công chiếu tăng lên theo từng tập và đạt tới con số viên mãn, tổng lượt xem mỗi tập đạt ngưỡng hơn 30.000 lượt xem cho mỗi tối phát sóng.

Sau hơn 2 tháng phát hành, Audio Hồi ký để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả yêu mến tài năng của NSND Kim Cương nói riêng và những khán giả vốn say mê với kịch nói miền Nam nói chung. Nếu như những con chữ trong bản sách in đã từng chinh phục độc giả với bức tranh cuộc đời nhiều sắc màu, thì bản hồi ký dưới dạng âm thanh lần này chuyển tải một cách đầy đủ, trọn vẹn hơn các cung bậc cảm xúc của cuộc đời kỳ nữ sân khấu lừng lẫy một thời. 

PHẦN 1 – TUỔI THƠ NGHIỆT NGÃ

PHẦN 2 – SÂN KHẤU VÀ CUỘC ĐỜI

PHẦN 3 – NHỮNG NGƯỜI TRONG ĐỜI TÔI

PHẦN 4 – SỐNG VÀ YÊU

Audio Hồi ký nghệ sĩ Kim Cương đã khép lại và gặt hái được thành tích xứng đáng bởi thích nghi được với những xu hướng hiện đại, góp phần mở ra một hướng đi mới trong thời buổi khán thính giả không có nhiều thời gian để đọc, từ đó mang những thông điệp ý nghĩa đến khán giả dễ dàng hơn so với bản in. Qua đây, bộ phận lớn người trẻ cũng sẽ thấu hiểu thế hệ đi trước đã đánh đổi, hy sinh để mở ra con đường cho nghệ sĩ và xây dựng thêm tình yêu đối với văn hóa – nghệ thuật nước nhà.

Xin gửi lời tri ân đến Đội ngũ sản xuất Đạt Phi Media đã xuất sắc trong việc thu âm, xử lý hậu kỳ cũng như tuyển chọn diễn viên chuyển âm cho tác phẩm; sự góp giọng những chất giọng truyền cảm của làng thoại kịch Nam đã góp phần to lớn trong việc truyền tải đến khán thính giả hồi ký một cách chân thực nhất, cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc, những nốt thăng trầm theo từng tình tiết và theo dòng lịch sử. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự theo dõi và ủng hộ nhiệt thành từng tập hồi ký trong suốt trong suốt thời gian vừa qua trên khắp các nền tảng công nghệ.

40 năm với nghề và hơn 80 năm với đời, những đắng cay, hạnh phúc, vinh quang, hờn tủi… của nghệ sĩ Kim Cương đã được tái hiện trong 1.000 phút audio. Audio Hồi ký đã nhận được những ý kiến tích cực và hy vọng với phiên bản này, khán giả sẽ hiểu thêm về cuộc đời của nghệ sĩ Kim Cương nói riêng và nền thoại kịch miền Nam nói chung! Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin, hoạt động mới nhất của NSND Kim Cương trên các kênh truyền thông chính thức bạn nhé! 


✨Website: www.kynukimcuong.vn
✨YouTube: https://tinyurl.com/YouTube-HoiKyKimCuong
✨Spotify: https://tinyurl.com/Spotify-HoiKyKimCuong
✨Apple Podcast: https://tinyurl.com/Apple-HoiKyKimCuong
⏭️ Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua email : nghesikimcuong@gmail.com